Tư Vấn Học Trực Tuyến – Nhận Bằng Tú Tài Canada

Với sự phát triển vượt bậc của Internet, nhiều hoạt động ngoại tuyến hàng ngày của chúng ta nay đã được thực hiện trực tuyến, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm. Các hoạt động đó bao gồm mua bán hàng hóa – dịch vụ, cho thuê và thuê nhà – xe, xem phim – nghe nhạc, trao đổi tin tức, giao tiếp qua mạng xã hội… và đặc biệt là giáo dục trực tuyến.

Nhan Corp hợp tác với trường OVS [www.OntarioVirtualSchool.ca] của Canada để mang đến cho các bạn trong độ tuổi từ lớp 9 – 12 một cơ hội tuyệt vời để sở hữu văn bằng Tú Tài OSSD – Canada giá trị và đẳng cấp Quốc tế, thông qua việc Du học Tại Chỗ – Học Trực Tuyến.

Văn bằng Tú Tài OSSD – Canada là gì?

OSSD (Ontario Secondary School Diploma) là văn bằng Tú Tài được tỉnh bang Ontario, Canada chính thức cấp, dựa vào kết quả học tập của học sinh tại các trường trung học Canada. OSSD – Canada tương đương với bằng Tú Tài / Tốt nghiệp Cấp 3 ở Việt Nam.

Bằng Tú Tài OSSD – Canada là một trong những văn bằng có giá trị khắp thế giới, được các trường Đại học lớn ở Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, châu Âu, châu Á… tin tưởng và công nhận.  

Trường OVS – Ontario Virtual School

OVS được thành lập vào năm 2010 bởi ông Gary Michael, hiệu trưởng. Sứ mệnh của OVS là ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến để giúp cho học sinh ở Canada và học sinh Quốc tế đạt được thành công lớn nhất trong học tập.

OVS là một trong những trường học trực tuyến tiên phong trên thế giới. OVS giúp cho học sinh Canada và Quốc tế có cơ hội học tập và tìm hiểu về hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất của Canada.

Hiện nay, mỗi năm OVS có hơn 3000 học sinh từ khắp nơi trên thế giới đăng ký học. Họ là những học sinh lớp 9, 10, 11, 12 và sinh viên Cao đẳng. Họ là những học sinh học toàn phần, hoặc bổ sung tín chỉ.

Lợi ích của việc đầu tư “Du Học tại chỗ – Học trực tuyến” với trường OVS để lấy văn bằng Tú Tài OSSD – Canada:

Sở hữu văn bằng Tú Tài OSSD – Canada giá trị và đẳng cấp Quốc tế. Với văn bằng này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đăng ký và được nhận vào học tại các trường Cao Đẳng hoặc Đại học tại Canada, Mỹ, Úc và các nước khác.

Học song song với chương trình PTTH mà bạn đang học. Không ảnh hưởng đến chương trình PTTH mà bạn đang theo học.

Chủ động học vào bất cứ lúc nào, vào bất cứ đâu. Không phụ thuộc vào thời gian và không gian. Thời gian học được bạn tự sắp xếp hợp lý theo khả năng và thời khóa biểu của mình.

Bắt đầu đăng ký học vào bất cứ lúc nào trong năm và thi kết thúc vào bất cứ lúc nào bạn cảm thấy tự tin.

Học phí thấp so với du học truyền thống, chỉ từ khoảng 80 triệu đồng mỗi năm học (tương đương với một lớp). Học phí này tùy thuộc vào số tín chỉ mà bạn cần phải đạt được.

Sở hữu văn bằng OSSD đẳng cấp Quốc tế mà không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian để đi ra nước ngoài du học.

Không phải xin visa du học, không phải xa gia đình, không phải chứng minh tài chính.

Học trực tiếp với giáo viên nhiều kinh nghiệm ở Canada. Giáo viên được sở giáo dục tỉnh Bang Ontario chứng nhận.

Giáo viên tận tình, thân thiện, trao đổi bài vở qua email với bạn cho đến khi nào bạn hiểu bài. Các bài học trực tuyến rõ ràng, dễ hiểu và mang tính tương tác cao.

Học hoàn toàn bằng tiếng Anh, qua đó tràu dồi và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để học thêm các ngôn ngữ khác như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nhật, Hàn…

Học nhanh hay chậm tùy vào quyết định và lựa chọn của bạn. Một năm bạn có thể hoàn thành hai lớp, hoặc hai năm bạn hoàn thành một lớp. Tất cả tùy vào khả năng và ý muốn của bạn.

Những ai có thể học trực tuyến với trường OVS?

Tất cả các bạn mong muốn có thêm một văn bằng Tú Tài giá trị Quốc tế để làm hành trang cho mình tự tin bước chân vào các trường Cao Đẳng và Đại Học tại Canada, Mỹ, Úc…

Các bạn vì một lý do nào đó mà hiện tại bị dở dang và không thể hoàn thành chương trình PTTH / Cấp 3 của mình tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể đăng ký theo học trực tuyến với trường OVS để hoàn thành chương trình cấp 3 và nhận bằng Tú Tài OSSD – Canada.

Các bạn vì gia đình hoặc hoàn cảnh phải di chuyển nơi ở, nơi công tác… do đó bị gián đoạn việc học tiếp các lớp 10, 11, 12 thì đây là cơ hội quý để các bạn hoàn tất chương trình Cấp 3 và lấy văn bằng Tú Tài đẳng cấp Quốc tế.

Bạn cần phải có một khả năng tiếng Anh nhất định để nghe, đọc, viết và nói trong quá trình học. Thông thường, tiếng Anh trình độ IELTS 5.0 hoặc cao hơn là đủ.

Chúng tôi giúp bạn những gì?

– Tư vấn và trả lời các thắc mắc của phụ huynh và học sinh.
– Kiểm tra và đánh giá hồ sơ
– Thay mặt phụ huynh và học sinh để thanh toán tiền học phí.

— — — — — — — — —
Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tận tình và chi tiết các câu hỏi và thắc mắc của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, liên quan đến việc đăng ký học trực tuyến tại trường OVS để lấy bằng Tú Tài OSSD Canada.
Hãy gọi cho chúng tôi +84 903 355 908 (có Viber & Whatsapp) hoặc gửi email đến ossd@nhan.vn để yêu cầu thêm thông tin chi tiết.