Tư Vấn Đầu Tư – Định Cư

Đầu tư – Định cư ở nước ngoài hiện nay đang là một nhu cầu và xu hướng của người Việt. Các nước như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu… là những nơi đến lý tưởng để kinh doanh và sinh sống của các doanh nhân và gia đình Việt Nam.

Nhan Corp hợp tác với các công ty ở Việt Nam và ở Châu Âu để cung cấp dịch vụ Tư Vấn về các vấn đề liên quan đến Đầu tư và Định cư ở Cộng Hòa Latvia.

Sơ lược về đất nước Latvia

Cộng Hòa Latvia là một quốc gia khá nhỏ, thanh bình và hiền hòa, nằm bên bờ biển vịnh Baltic xinh đẹp. Dân số Latvia vào khoảng hơn 1,9 triệu người và diện tích khoảng hơn 64.000 km2.

Latvia chính thức gia nhập khối châu Âu vào 01.05.2004 và là một trong 26 nước thuộc khối Schengen. Thủ đô của Latvia, Riga, được bầu là thành phố văn hóa của châu Âu vào năm 2014.

Hiện nay, cộng đồng người Việt Nam tại Latvia đang dần dần hình thành và ước tính có khoảng gần 100 gia đình sinh sống, chủ yếu tại thủ đô Riga.

Thông tin chi tiết về Latvia: https://en.wikipedia.org/wiki/Latvia


Thẻ Tạm Trú – TRP | Thẻ Thường Trú – PRC

Thẻ tạm trú – Temporary Resident Card (TRP) là thẻ được cấp cho những nhà đầu tư. TRP có thời hạn 5 năm, mỗi năm được gia hạn một lần. Thẻ được cấp cho đương đơn và vợ (hoặc chồng) và các con dưới 18 tuổi.
Thẻ thường trú – Permanent Resident Card (PRC) là thẻ được cấp cho những người đã có thẻ TRP từ 5 năm trở lên. Người mang thẻ PR có hầu hết các quyền lợi và nghĩa vụ gần như một công dân. Sau khi có thẻ PR 5 năm thì đương đơn có thể nộp đơn xin cấp quyền công dân.

Các gói đầu tư

1. Đầu tư 60K Euro vào một doanh nghiệp ở Lativa để trở thành cổ đông của công ty đó.
2. Đầu tư 120K Euro để đồng sở hữu bất động sản với một công ty ở Latvia.
3. Đầu tư 250K Euro vào bất động sản ở Latvia.

Các lợi ích của việc sở hữu TRP & PRC

Được tự do đi lại du lịch trong khối Schengen bao gồm 26 nước Châu Âu mà không cần phải xin visa.
Được tự do cư trú, làm việc, kinh doanh, học tập… ở Latvia theo luật của Lativa.
Con cái dưới 18 tuổi được học miễn phí ở các trường công. Lativa có hệ thống giáo dục thuộc các nước tiên tiến trên thế giới.
Được hưởng chăm sóc Y tế theo tiêu chuẩn châu Âu.
Được mua nhà để ở và kinh doanh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời một cách tận tình và chi tiết các câu hỏi và thắc mắc của quý vị, liên quan đến việc đầu tư – định cư, lấy thẻ TRP và thẻ xanh (Permanent Resident Card – PRC) tại Latvia, một quốc gia thuộc liên minh Châu Âu – Schengen.

Hãy gọi cho chúng tôi +84 903 355 908 hoặc gửi email đến latvia@nhan.vn để yêu cầu thêm thông tin chi tiết.