Thiết Kế Website

Nhan Corp thiết kế và xây dựng các loại website, từ đơn giản đến phức tạp, từ các bộ khung có sẵn cho đến các yêu cầu riêng biệt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh để phát triển websites hoạt động tốt trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động…, tương thích với Windows, Linux, iOS, Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như thiết kế đồ họa, tinh chỉnh hình ảnh, viết nội dung, lập trình giao diện và cơ sở dữ liệu, tối ưu hóa tìm kiếm, bảo trì thường xuyên…

Sáng tạo nội dung

Các chuyên gia của chúng tôi phối hợp với khách hàng để sáng tạo ra các nội dung phù hợp cho từng mục đích, như website, diễn đàn, mạng xã hội, tài liệu quảng cáo, v.v…

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi khách hàng đều có những yêu cầu cụ thể và riêng biệt về nội dung. Vì vậy, chúng tôi luôn phối hợp và làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo mỗi nội dung sáng tạo ra đều mang lại hiệu quả cao nhất.

Thiết kế đồ họa

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ liên quan đến đồ họa kỹ thuật số, bao gồm thiết kế, tinh chỉnh ảnh, hiệu chỉnh phim, giúp tăng sự nhận diện của nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

WebOnes

WebOnes là dịch vụ thiết kế website trọn gói với chi phí hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh. Chỉ với khoảng $120 và trong vòng 24 tiếng là quý vị đã có một website để vận hành.

Chi tiết:


www.NHAN.vn/WebOnes